จำนวนผู้เยี่ยมชม

Your IP: 54.225.31.188
 ,
Today: มิ.ย. 22, 2018

## ยินดีต้อนรับสู่โรงเรียนปัณณวิชญ์ ด้วยความยินดียิ่ง

คำขวัญ ปรัชญา วิสัยทัศน์ อัตลักษณ์ เอกลักษณ์

พัฒนาโรงเรียนสู่แนวหน้า การศึกษาต้องเป็นหนึ่ง

หมายถึง  การมุ่งพัฒนาโรงเรียนทุกด้านให้เป็นที่รู้จักและเป็นที่ยอมรับ
เช่นเดียวกับโรงเรียนชั้นนำของจังหวัด มุ่งหวังการยกระดับคุณภาพการศึกษาให้เป็นเรื่องสำคัญอันดับแรก

ปรัชญา  เป็นคนดี  มีปัญญา  พัฒนาสังคม

หมายถึง  โรงเรียนมุ่งพัฒนาเยาวชนให้เป็นมนุษย์ที่สมบูรณ์  เป็นคนดีเห็นคุณค่าของตนเองและผู้อื่น
มีคุณธรรม และค่านิยมที่พึงประสงค์และเป็นคนเก่ง แก้สถานการณ์เฉพาะหน้าได้ด้วยปัญญา  คิดอย่างสร้างสรรค์  ช่วยพัฒนาสังคมให้ดีขึ้น

โรงเรียนปัณณวิชญ์มุ่งพัฒนาโรงเรียนสู่แนวหน้า   ยกระดับการศึกษาให้เป็น
ไปตามมาตรฐานโดยมุ่งเน้นให้ผู้เรียนเป็นคนดีมีคุณธรรมจริยธรรมมีความรู้ความสามารถทัดเทียมกับโรงเรียนชั้นนำ
มีทักษะทางคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์  มีสุขภาพกายสุขภาพจิตที่ดีตามเกณฑ์มาตรฐานโรงเรียนส่งเสริมสุขภาพระดับเพชร
ตระหนักถึงการอนุรักษ์ทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม  ก้าวทันเทคโนโลยี  มีความเป็นไทยดำรงชีวิตตามปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง
มีความพร้อมสู่ประชาคมอาเซียน ภายใต้การบริหารแบบมีส่วนร่วม  ธำรงไว้ ซึ่งเกียรติยศแห่ง “รางวัลพระราชทาน”

ได้แก่ “มารยาทไทย  ไหว้สวย”

ได้แก่ “โรงเรียนแห่งการส่งเสริมสุขภาพ”

หนังสือราชการ สพฐ.