จำนวนผู้เยี่ยมชม

Your IP: 54.226.34.209
 ,
Today: ธ.ค. 12, 2017

## ยินดีต้อนรับสู่โรงเรียนปัณณวิชญ์ ด้วยความยินดียิ่ง

โรงเรียนของเรา

โรงเรียนปัณณวิชญ์ เป็นโรงเรียนเอกชนประเภทสามัญศึกษา สังกัด สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา พระนครศรีอยุธยา เขต 2 เป็นโรงเรียนในเครือของโรงเรียนบริบูรณ์ศิลป์ศึกษา เขตดอนเมือง กรุงเทพมหานคร เปิดทำการสอนมานานกว่า 40 ปี

ก่อตั้งโดย นายอริญชัย เปียทองและนางฉันทนา เปียทอง มีประสบการณ์ด้านการบริหารการศึกษามานาน จึงมีปณิธาน ที่จะก่อตั้งโรงเรียนปัณณวิชญ์ ขึ้น ได้รับอนุญาตจัดตั้งวันที่ 3 มิถุนายน 2548โดยมีนางฉันทนา เปียทอง ตำแหน่ง ผู้รับใบอนุญาต นายอริญชัย เปียทอง ตำแหน่ง ผู้จัดการ และ นางจินตนา ภาคาบุตร์ ตำแหน่ง ครูใหญ่

โรงเรียนตั้งอยู่เลขที่ 101 หมู่ 4 ตำบล คุ้งลาน อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา มีพื้นที่ 5 ไร่ อาคารเรียนประถม - มัธยมเป็นอาคารคอนกรีตเสริมเหล็ก 3 ชั้น 1 หลัง และอาคารอนุบาลเป็นอาคารคอนกรีตเสริมเหล็ก 3 ชั้น 1 หลัง อาคารประถมศึกษาสร้างใหม่เป็นอาคารคอนกรีต 2 ชั้น 1 หลัง อาคารอเนกประสงค์ 1 ชั้น 2 หลัง สนามฟุตบอล 1 สนาม สนามเด็กเล่น 1 สนาม

เปิดสอนตั้งแต่ระดับชั้นเตรียมอนุบาลถึงชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ 4

หนังสือราชการ สพฐ.